Những lưu ý khi lựa chọn hoa cài áo cho chú rể

Phù hợp với phụ kiện cưới khác

Nếu như các cô dâu có hàng tá những món phụ kiện cần phải chuẩn bị cho ngày cưới từ hoa cưới, giày cưới cho đên mũ đội đầu. Thì với chú rể, bông hoa cài áo là một trong vài món phụ kiện ít ỏi cần phải chuẩn bị bên cạnh chiếc cravat hay đôi giày cưới. Tuy vậy, việc chọn được một mẫu hoa cài áo sao cho phù hợp cũng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn hoa cài áo cho chú rể.

Khi chọn hoa cài áo cho chú rể, cô dâu nên lưu ý tới một số điều sau đây:

Đồng điệu với hoa cầm tay cô dâu

Hoa cài áo chú rể đồng điệu hoa cô dâu

Về màu sắc, hoa cài áo chú rể tốt nhất là nên trùng với tông màu của bó hoa cầm tay của cô dâu. Việc này sẽ tạo nên sự kết nối, giúp đôi uyên ương trở nên hòa hợp và đồng điệu hơn. Tuy nhiên, nếu không muốn lựa chọn mẫu hoa cài áo cùng màu sắc với hoa cầm tay, chú rể cũng có thể chọn cùng một loại hoa, nhưng với màu sắc khác. Việc này tạo được điểm nhấn cho bộ trang phục cưới của chú rể lại vẫn giữ được sự đồng điệu và kêt nối giữa cặp uyên ương.

Phù hợp với phụ kiện cưới khác

Hoa cài áo của chú rể không những phải đồng điệu với bó hoa cầm tay của cô dâu, mà còn phải phù hợp với những món phụ kiện cưới khác của chú rể như cravat hay giày. Ngoài ra, hoa cài áo của chú rể cũng cần phải đồng điệu với tông màu trang trí chính của tiệc cưới.

Phù hợp với phụ kiện cưới khác

Kiểu dáng hoa cài áo

Việc lựa chọn hoa cài áo cũng phụ thuộc vào vóc dáng chú rể. Nếu như chú rể có dáng người mảnh khảnh nên chọn những thiết kế hoa cài áo cỡ nhỏ, ngược lại, nếu chú rể có thân hình to lớn thì nên chọn những bông hoa cài cáo có kích thước lớn hơn một chút.

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ cho chú rể khi lựa chọn hoa cài áo trong ngày cưới. Hi vọng những thông tin mà yêu là cưới vừa cung cấp, sẽ giúp các chú rể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một mẫu hoa cài áo phù hợp.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*