Những điều cần lưu ý khi lựa chọn giày cưới cho cô dâu

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn giày cưới cho cô dâu

Cô dâu sẽ cành xinh đẹp và lộng lẫy hơn nếu như lựa chọn được một đôi giày cưới phù hợp với chiếc váy cưới, bên cạnh một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp.

Ngày cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất đối với bất cứ người con gái nào. Chính vì thế, tất các nàng đều muốn mình trở nên thật xinh đẹp, lộng lẫy trong ngày cưới. Ngoài một bộ áo cưới lộng lẫy, bó hoa cưới cầm tay nổi bật thì một đôi giày cưới thật xinh xắn và hài hòa với váy cưới là một lựa chọn không thể thiếu.

Một đôi giày cưới hoàn hảo không phải là một đôi giày cưới đắt tiền, với những họa tiết trang trí cầu kỳ mà là một đôi giày phù hợp với áo cưới và đem lại cho cô dâu cảm giác thoải mái khi mang. Dưới đây là một vài điều mà cô dâu cần phải lưu ý khi lựa chọn giày cưới.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn giày cưới cho cô dâu

Phù hợp với váy cưới

Yếu tố đầu tiên mà các cô dâu cần phải chú ý khi lựa chọn giày cưới chính là phải phù hợp với chiếc váy cưới. Một đôi giày cưới hoàn hảo phải kết hợp hài hòa và làm nổi bật chiếc váy cưới mà cô dâu sẽ mặc trong ngày cưới. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng chiếc váy và đôi giày của bạn phải có cùng một phong cách. Nếu bạn mặc một chiếc váy cưới đơn giản thì một đôi giày cầu kỳ hơn sẽ làm nổi bật chiếc váy của bạn. Ngược lại nếu chiếc váy cưới của bạn được trang trí với những họa tiết cầu kỳ thì cô dâu nên chọn một mẫu giày cưới đơn giản thay vì những mẫu giày cưới quá phức tạp vì nó sẽ làm bộ trang phục trở nên rối rắm.

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn giày cưới cho cô dâu

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn giày cưới cho cô dâu

Phù hợp với phong cách cưới

Mỗi đám cưới đều được tổ chức theo những phong cách khác nhau. Chính vì thế, cô dâu cần phải lựa chọn cho mình một đôi giày phù hợp với phong cách tổ chức tiệc cưới của mình. Một đôi sandal cao gót sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho lễ cưới theo phong cách thơ mộng. Còn nếu hôn lễ của bạn được tổ chức trong một khách sạn sang trọng thì những đôi giày cao gót là sự lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Chiều cao của chú rể

Yếu tố thứ 3 mà các cô dâu cần phải lưu ý khi lựa chọn giày cưới chính là chiều cao của chú rể. Độ chênh lệch chiều cao lý tưởng nhất giữa cô dâu và chú rể là 5-10 cm và cô dâu có thể dựa vào điểm này để chọn chiều cao của đôi giày cho phù hợp. Tuy nhiên, cô dâu cũng không nên chọn đôi giày quá cao vì những đôi giày này sẽ gây khó khăn cho cô dâu trong việc di chuyển trong tiệc cưới.

Thoải mái

Một đôi giày hoàn hảo sẽ không thể thiếu đi yếu tố thoải mái khi mang. Vì trong ngày cưới, cô dâu sẽ phải di chuyển nhiều để làm lễ cũng như tiếp khách. Chính vì thế, một đôi giày cưới thoải mái sẽ giúp cô dâu dễ dàng di chuyển trong buổi tiệc.

Trên đây là một vài lưu ý trong việc lựa chọn giày cưới cho cô dâu. Các bạn hãy nhớ thật kỹ những điều này để có thể lựa chọn cho mình một đôi giày cưới thật hoàn hảo nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*