Những bó hoa cưới tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Những bó hoa cưới tiết lộ điều gì về tính cách của bạn?

Không chỉ là một loại phụ kiện cưới giúp cô dâu trở nên nổi bật và thu hút trong lễ cưới. Những bó hoa cưới cầm tay cũng phần nào tiết lộ tính cách của cô dâu nữa đấy. Hãy cùng tham khảo những bó hoa cưới tiết lộ gì về bạn nhé.

  1. Hoa cưới bó tự do

Nếu lựa chọn những bó hoa cưới được bó theo kiểu tự nhiên, không theo một quy tắc nào cho thấy cô dâu là người có tính cách khá thoải mái, hướng ngoại và ghét sự gò bó, nhàm chán. Bạn luôn thấy hứng thú với những việc mang tính ngẫu nhiên và bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn cũng luôn theo đuổi đến cùng những dự định, mục tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn cũng là người nóng tính và đôi lúc sống dựa quá nhiều vào bản năng.

  1. Hoa cưới trắng tinh khôi

Khi lựa chọn những bó hoa cưới với tone màu trắng, chứng tỏ bạn thuộc tuýp người cổ điển, luôn đưa ra những lựa chọn an toàn. Bạn cũng là người sống rất chân thành và tỉnh cảm. Luôn là chỗ dựa an toàn cho những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cũng là người không được quyết đoán trong cuộc sống và công việc.

  1. Hoa cưới tông hồng pastel

Bạn là người rất chu toàn, luôn quan tâm đến người khác nếu thích kiểu hoa cưới theo phong cách pastel. Bạn cũng là người thích sự lãng mạn và luôn mong muốn đám cưới của mình được tổ chức như trong những câu chuyện cổ tích. Ngay từ khi còn bé, bạn đã luôn mơ về một đám cưới được trang trí với tone màu hồng ngọt ngào, lãng mạn.

  1. Hoa cưới bohemian

Những cô dâu lựa chọn những kiểu hoa cưới cầm tay theo phong cách bohemian thường là những người yêu thích sự tự do. Những chuyến du lịch, khám phá là sở thích không thể thiếu của bạn. Tuy nhiên, bạn không giỏi tranh cãi và thường nhận phần thiệt thòi về mình.

  1. Hoa cưới rực rỡ

Chủ nhân của bó hoa cưới rực rỡ là người có tính cách vô cùng tự tin và luôn tạo được sự lôi cuốn với người khác giới. Bạn cũng là một người vui vẻ, có khiếu hài hước và luôn mang đến niềm vui, nụ cười cho nhữn người xung quanh. Bạn cũng thích thú và không bao giờ vắng mặt trong những bữa tiệc. Tuy nhiên, bạn cũng là một người khá “vô tâm” khi dành ít thời gian cho những người thân trong gia đình.

Bạn là người có tính cách như thế nào và những “bí mật” vừa được Yeulacuoi.info bật mí bên trên có đúng với tính cách của bạn? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi ở phần bình luận phía dưới nhé. Chúc các cô dâu lựa chọn được một mẫu hoa cưới phù hợp cho lễ cưới của mình.

Nguồn: Shop hoa tươi Saigon Roses

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*