Gợi ý một vài mẫu hoa cưới cầm tay màu đỏ cho cô dâu

gợi ý một vài mẫu hoa cưới màu đỏ cho cô dâu

Trong văn hóa của người Á Đông, màu đỏ được xem là màu đem lại may mắn và hạnh phúc, chính vì thế màu đỏ thường được sử dụng làm tone màu chính trong các lễ cưới truyền thống và hoa cầm tay cô dâu cũng không phải là một ngoại lệ.

Gợi ý một vài mẫu hoa cưới cầm tay màu đỏ cho cô dâu

Hoa cầm tay màu đỏ vẫn là sự lựa chọn được nhiều cặp uyên ương ưa thích

Không ngọt ngào như màu pastel, không thanh khiết hiện đại như những bó hoa cưới màu trắng hay lãng mạn như những bó hoa cưới màu tím, nhưng những bó hoa cưới màu đỏ vẫn được nhiều cặp uyên ương lựa chọn cho đám cưới của mình vì những ý nghĩa riêng biệt của màu sắc này.

Không chỉ là màu sắc đại diện cho may mắn, những bó hoa cưới màu đỏ còn ẩn chứa thông điệp về tình yêu nồng nàn, cháy bỏng. Ngoài ra, với những bó hoa cưới cầm tay màu đỏ, cô dâu có thể dễ dàng kết hợp với hầu hết những kiểu áo cưới với bất cứ màu sắc nào dù là trắng, vàng hay hồng đều khiến bạn trở nên thật lộng lẫy và nổi bật trong ngày vui của mình..

Bài liên quan >> Những mẫu hoa sinh nhật đẹp dành tặng vợ tương lai

Nếu lựa chọn màu đỏ cho bó hoa cưới cầm tay của mình, cô dâu có thể lựa chọn những loại hoa như hoa hồng đỏ, hoa cẩm chướng đỏ, hoa tulip, mẫu đơn đỏ… đây đều là những loài hoa đẹp và được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế hoa cưới.

Dưới đây là một vài mẫu hoa cưới màu đỏ để các cặp uyên ương có thể tham khảo và lựa chọn cho ngày cưới của mình.

Hoa cẩm chướng đỏ kết hợp với cẩm chướng cam và hoa mẫu đơn hồng

Bó hoa cưới màu đỏ được thiết kế từ hoa hồng và một số loài hoa khác

Hoa đồng tiền đỏ kết hợp với hoa và lá phụ trang trí

Bó hoa cưới gồm hồng đỏ hồng hồng được thiết kế theo phong cách hoang dại tự nhiên

Hoa tulip hay lay-ơn đỏ cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngày cưới

Ngoài những mẫu hoa cưới cầm tay vừa đề cập trong bài viết này, các cặp uyên ương có thể tham khảo thêm một vài mẫu hoa cầm tay cô dâu khác tại shop hoa tươi Saigoroses.com – website nhận đặt và thiết kế hoa cưới theo yêu cầu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*