Giá hoa cưới cầm tay cho cô dâu bao nhiêu một bó?

giá hoa cầm tay cô dâu

Hoa cưới cầm tay là phụ kiện không thể thiếu của các cô dâu trong lễ cưới. Một điều mà rất nhiều cặp uyên ương thường hay thắc mắc khi lựa chọn hoa cầm tay đó là không biết nên lựa chọn hoa cưới giá bao nhiêu cho hợp lý. Trong bài viết này, yeulacuoi.info sẽ giúp bạn tìm hiểu xem giá của một bó hoa cưới cầm tay cho cô dâu hiện nay là bao nhiêu để các bạn có được sự lựa chọn hợp lý cho đám cưới của mình.

Giá hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Hoa cưới cầm tay cô dâu được chia làm 3 loại cho 3 phân khúc khách hàng khác nhau đó là hoa cưới cao cấp, hoa cưới tầm trung và hoa cưới giá rẻ. Ứng với mỗi phân khúc sẽ có một mức giá nhất định dành cho các bó hoa cưới. Dưới đây là giá hoa cầm tay cô dâu cho từng phân khúc.

Hoa cưới cầm tay giá rẻ

Những mẫu hoa cưới cầm tay giá rẻ thường được bó một cách đơn giản với các loại hoa như hoa đồng tiền hay hoa hướng dương. Thông thường, giá chung cho các bó hoa cưới thuộc phân khúc này nằm trong khoảng từ 400k đến 700k/bó. Vì là hoa cưới giá rẻ nên các cửa hàng hoa tươi thường lược giản và bỏ bớt đi các loại hoa phụ. Hoa cưới cầm tay giá rẻ phù hợp cho các lễ cưới tổ chức theo kiểu đơn giản, bình dân.

Xem thêm >> Những mẫu hoa chúc mừng sinh nhật vợ đẹp nhất tại link này.

Hoa cưới tầm trung

Giá hoa cưới cầm tay cho cô dâu bao nhiêu một bó?

Đây là những mẫu hoa cưới được thiết kế với các loại hoa như hoa hồng, hoa cẩm chướng, cát tường và một số loại hoa nội địa khác. Đặc biệt, cô dâu cũng có thể lựa chọn một bó hoa cưới được kết hợp giữa các loại hoa kể trên. Những mẫu hoa cưới thuộc phân khúc tầm trung được thiết kế chủ yếu theo dạng bó tròn hoặc bó dài và được trang trí bằng nhiều loại hoa phụ như baby, salem hay thạch thảo. Giá của những bó hoa cưới thuộc phân khúc hạng trung sẽ nằm trong khoảng từ 800k cho đến 1.5 triệu đồng/bó.

Hoa cưới cao cấp

Cuối cùng là những bó hoa cưới dành cho những lễ cưới sang trọng. Những bó hoa cưới này vẫn được bó chủ yếu theo dáng tròn hoặc dài như hoa cưới tầm trung. Nhưng sự khác biệt là chúng được làm từ những loại hoa cao cấp như cẩm tú cầu, mẫu đơn hay hoa hồng ngoại và được trang trí thêm các loại hoa phụ đắt tiền. Chính vì thế, giá của một bó hoa cưới cao cấp thường giao động trong khoảng từ 1.6 triệu cho đến 3 triệu mỗi bó.

Bên cạnh 3 loại hoa cưới cầm tay kể trên, còn 1 loại hoa cưới siêu cao cấp được làm hoàn toàn từ các loại hoa ngoại nhập như hoa hồng david, hoa mẫu đơn, tulip hay cẩm tú cầu nhập khẩu và được trang trí bằng hoa phụ nhập khẩu. Giá của những bó hoa cưới siêu cao cấp này có thể lên đến 5 – 7 triệu cho mỗi bó. Tham khảo những mẫu lẵng hoa để bàn đẹp cho lễ cưới tại www.flowercorner.vn/lang-hoa.

Trên đây là giá hoa cưới cầm tay cho cô dâu theo từng phân khúc. Hi vọng, với những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, các cặp uyên ương đã có thêm những kinh nghiệm khi lựa chọn hoa cầm tay cho lễ cưới của mình. Ngoài ra, cô dâu và chú rể cũng có thể tham khảo thêm những kinh nghiệm chuẩn bị cho đám cưới tại đây.

Bài viết liên quan >> Gợi ý một vài mẫu hoa cưới cầm tay màu đỏ cho cô dâu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*