Cách chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu có dáng người nhỏ nhắn

Cách chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu có dáng người nhỏ nhắn

Một mẫu hoa cưới đẹp không chỉ phải đồng điệu với váy cưới hay phong cách trang trí tiệc cưới mà còn phải phù hợp với hình dáng cơ thể của cô dâu nữa nhé. Nếu cô dâu là người sở hữu thân hình nhỏ nhắn, mảnh mai thì những bó hoa cưới cầm tay được bó theo kiểu bó tròn, có kích thước vừa phải và màu sắc tươi sáng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

So với những cô dâu có dáng người đậm và to cao thì những cô dâu có dáng người nhỏ nhắn có vẻ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hoa cưới cầm tay cho ngày cưới của mình. Những mẫu hoa cưới cầm tay phù hợp với cô dâu nhỏ nhắn là những mẫu hoa được thiết kế theo kiểu bó tròn, kích thước hơi nhỏ để không che khuất thân hình của cô dâu.

Ngoài kích thước bó hoa, thì một điểm nữa mà những cô dâu có thân hình nhỏ bé cần phải lưu ý đó chính là màu sắc của hoa cưới. Với vóc dáng nhỏ bé, mảnh mai của mình, cô dâu nên chọn những loại hoa có màu sắc tươi sáng, thay vì những loại hoa có màu hơi tối hay được trang trí bằng nhiều loại hoa lá phụ khiến chúng trở nên rối rắm và che đi những đường cong trên cơ thể cô dâu.

Nếu là người yêu thích phong cách vintage, cổ điển, các cô dâu cũng có thể cân nhắc lựa chọn những mẫu hoa cưới đuôi dài, nhưng lại không nên chọn những kiểu hoa cưới dáng dài thác đổ vì chúng sẽ làm cô dâu càng trở nên gầy và nhỏ hơn.

Dưới đây là một số mẫu hoa cưới cầm tay phù hợp với những cô dâu có thân hình nhỏ nhắn mà Yeulacuoi.info sưu tập được từ những shop hoa tươi và gợi ý cho các cô dâu. Hãy cùng tham khảo nhé!

Cách chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu có dáng người mảnh mai

Cách chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu có dáng người mảnh mai 2

Cách chọn hoa cưới cầm tay cho cô dâu có dáng người nhỏ

Chúc các cô dâu lựa chọn được cho mình một mẫu hoa cưới cầm tay thật ưng ý và phù hợp trong ngày cưới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*