8 chiếc váy cưới đắt đỏ nhất trên thế giới

những bộ váy cưới đắt nhất trên thế giới

Hầu hết mọi cô gái đều ao ước được khoác lên mình một bộ váy cưới thật lộng lẫy và sang trọng trong ngày cưới của mình. 8 mẫu váy cưới dưới đây chắc chắn sẽ khiến các bạn gái phải trầm trồ không chỉ vì sự sang trọng mà còn vì mức giá cao ngất ngưởng của chúng. Dưới đây là 8 chiếc váy cưới đắt nhất trên thế giới cho tới hiện tại.

>> Xem thêm: Những mẫu hoa cầm tay cô dâu độc đáo nhất trên thế giới

Năm 1981: Váy cưới của công nương Diana

Chiếc váy cưới được thiết kế bởi 2 nhà thiết kế lừng danh Elizabeth và David Emanuel được đính tới 10 nghìn viên ngọc trai và có phần chân váy dài tới 7,6 mét có giá lên tới 12,000 USD. Chiếc váy cưới này được ông nương Diana mặc trong đám cưới của mình với thái tử Anh vào năm 1981 khi vừa tròn 20 tuổi. Nếu quy đổi theo thời giá hiện tại thì mức giá của chiếc váy cưới này rơi vào khoảng 31.000 USD.

8 chiếc váy cưới đắt đỏ nhất trên thế giới hình ảnh 1

2010: Váy cưới của Nicole Richie

Đứng thứ 2 trong danh sách những chiếc váy cưới đắt nhất chính là chiếc váy cưới được nữ diễn viên Nicole Richie mặc trong lễ cưới của cô vào tháng 12 năm 2010. Chiếc váy cưới có phần cổ cao này được thiết kế bởi Marchesa được làm từ 91 mét vải lụa Organza. Mức giá của chiếc váy cưới này rơi vào khoảng 20 nghìn đô la Mỹ ( khoảng 451 triệu đồng).

8 chiếc váy cưới đắt đỏ nhất trên thế giới hình ảnh 2

2011: Váy cưới của Kim Kardashian

Trong lần kết hôn thứ 2 của mình với vận động viên bóng rổ Kris Humphries, cô Kim siêu vòng 3 đã lựa chọn một chiếc váy cưới được thiết kế bởi nhà mốt Vera Wang. Điều đặc biệt là cô không chỉ chọn một mà chọn mua tới 3 chiếc váy cưới, mỗi chiếc có giá khoảng 25 nghìn USD.

8 chiếc váy cưới đắt đỏ nhất trên thế giới hình ảnh 3

2012: Váy cưới của Jessica Biel

Đây chính là chiếc váy cưới khác biệt nhất trong số 8 chiếc váy cưới đắt nhất thế giới. Thay vì màu trắng truyền thống, chiếc váy cưới mà Jessica Biel lựa chọn cho đám cưới mình lại có màu hồng. Không chỉ thế, với mức giá lên tới 100 nghìn USD, chiếc váy cưới này cũng là điều làm cho nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ.

8 chiếc váy cưới đắt đỏ nhất trên thế giới hình ảnh 4

1999: Váy cưới của Victoria Beckham

Nằm thứ 4 trong danh sách những chiếc váy cưới đắt nhất thế giới là chiếc váy cưới của Victoria Beckham năm 1999. Chiếc váy cưới được thiết kế bởi nhà mốt Vera Wang có giá ước tính khoảng 100 nghìn USD (khoảng 2,23 tỉ VNĐ) vào thời điểm đó. Còn quy đổi giá trị về thời điểm hiện tại thì chắc chắn chiếc váy cưới này có giá không dưới 200 ngìn USD.

>> Những mẫu hoa chúc mừng đẹp và đắt nhất trên thế giới

8 chiếc váy cưới đắt đỏ nhất trên thế giới hình ảnh 5

2014: Váy cưới của Amal Alamuddin

Chiếc váy cưới có giá lên tới 380 nghìn USD (khoảng 8,5 tỉ đồng) được thiết kế bởi thương hiệu Oscar de la Renta chính là điểm nhấn thu hút được người hâm mộ và giới truyền thông trong lễ cưới của nam tài từ George Clooney và nữ luật sư xinh đẹp Amal Alamuddin vào tháng 9 năm 2014.

8 chiếc váy cưới đắt đỏ nhất trên thế giới hình ảnh 6

2014: Váy cưới của Kim Kardashian

Thêm một chiếc váy cưới nữa thuộc quyền sở hữu của cô Kim. Lần này là chiếc váy cưới mà cô người mẫu nổi tiếng này mặc trong đám cưới lần thứ 3 trong đời với nam ca sỹ Kayne West vào năm 2014. Chiếc váy cưới này được thiết kế bởi NTK Riccardo Tisci của nhà mốt Givenchy. Số tiền mà Kim Kardashian đã phải chi ra cho chiếc váy này là khoảng 400 ngìn USD (khoảng 9 tỉ đồng).

8 chiếc váy cưới đắt đỏ nhất trên thế giới hình ảnh 7

2011: Váy cưới Kate Middleton

Chiếc váy cưới đắt nhất trên thế giới hiện tại là của công nương Kate Middleton, đây là chiếc váy cưới được cô mặc trong đám cưới với thái tử Anh vào tháng 4 năm 2011. Bộ váy cưới này có phần đuôi dài tới 2,7 mét cùng với phần khăn che mặt được làm từ lụa cao cấp và được thiết kế bởi NTK người Anh Sarah Burton có mức giá lên tới 400 nghìn USD.

8 chiếc váy cưới đắt đỏ nhất trên thế giới hình ảnh 8

Có thể thấy, với những mức giá cao ngất ngưởng thì những chiếc váy cưới vừa kể trên chỉ là sự lựa chọn của những người thuộc tầng lớp thượng lưu hoặc những ngôi sao nổi tiếng.

>> Xem thêm: Những thiết kế hoa sinh nhật đẹp nhất trên thế giới

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*