5 việc cặp vợ chồng trẻ nên làm ngay sau lễ cưới

5 việc cặp vợ chồng trẻ nên làm ngay sau lễ cưới

Không chỉ phải chuẩn bị chu đáo cho lễ cưới mà ngay cả sau khi đám cưới đã tổ chức cô dâu chú rể cũng có một vài việc cần phải làm ngay.

Sau lễ cưới, chắc chắn đôi uyên ương nào cũng đều cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức sau chuỗi ngày dài vận rộn chuẩn bị cho lễ cưới. Tuy nhiên, dù có mệt mỏi cỡ nào đi chăng nữa thì các cặp uyên ương cũng nhớ làm những việc dưới đây trước khi tận hưởng kỷ nghỉ tăng mật ngọt ngào nhé.

  1. Gửi lời cảm ơn đến gia đình hai bên

Trong suốt thời gian trước, trong và cả sau lễ cưới, ngoài cô dâu chú rể thì những thành viên họ hàng hai bên gia đình có lẽ là những người bận rộn và mệt mỏi nhất. Chính vì thế, ngay sau khi tổ chức đám cưới, cô dâu chú rể đừng quên gửi lời cảm ơn hay những món quà nhỏ cho những người thân trong gia đình để cảm ơn sự giúp đỡ của họ nhé. Chắc chắn cô dâu, chú rể sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi từ những thành viên 2 bên gia đình đấy.

  1. Bày tỏ lời cảm ơn đến quan khách dự tiệc

Ngoài những lời cảm ơn dành cho những người thân 2 bên gia đình, cô dâu chú rể cũng đừng quên gửi những lời cảm ơn đến những vị khách dự tiệc cưới nhé. Chỉ cần một cuộc điện thoại hay một Email cảm ơn chắc chắn cũng khiến những vị khách mời cảm thấy vui và hạnh phúc đấy.

  1. Lên kế hoạch cho cuộc sống tương lai

Ngay sau khi đám cưới được tổ chức, hai vợ chồng nên ngồi lại với nhau để lên kế hoạch cho cuộc sống của mình trong tương lai. Trong đó, bạn nên lên kế hoạch chi tiết với số tiền mừng sau đám cưới, và kế hoạch cho việc có em bé trong tương lai hay các khoản đầu tư.

  1. Chăm sóc bản thân

Sau lễ cưới chính là khoảng thời gian để tân lang và tân nương có thể thoải mái thư giãn sau một quãng thời gian dài bận rộn chuẩn bị cho lễ cưới. 2 bạn có thể cùng nhau đi massage hoặc chăm sóc da, tóc để chuẩn bị cho kỳ trăng mật đáng nhớ.

  1. Tận hưởng kỳ trăng mật ngọt ngào.

Đây là khoảng thời gian các cặp đôi không phải lo nghĩ về vấn đề gì, thoải mái tung tăng và tận hưởng những giây phút lãng mạn bên nhau. Hãy lưu lại những khoẳng khắc đáng nhớ và cùng bàn về dự định tương lai.

Dù có mệ mỏi đến đâu thì các cặp uyên ương cũng đừng quên thực hiện 5 việc trên nhé. Dù có thể không mất nhiều thời gian nhưng nó sẽ giúp cô dâu, chú rể gây được ấn tượng trong mắt gia đình 2 bên và cả những vị khách mời.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*