5 loại hoa thường được sử dụng làm hoa cưới trong mùa hè

5 loại hoa thường được sử dụng làm hoa cưới trong mùa hè

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều cặp uyên ương lựa chọn mùa hè làm thời điểm tổ chức lễ cưới của mình. Mùa hè cũng là thời điểm nở của nhiều loài hoa đẹp, vì vậy các cặp uyên ương có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những mẫu hoa cưới đẹp với mức giá hợp lý. Dưới đây là một số loài hoa thường được sử dụng để làm hoa cưới trong mùa hè để các cặp uyên ương có thể tham khảo.

5 loại hoa thường được sử dụng làm hoa cưới trong mùa hè

Hoa hồng

Dù lễ cưới được tổ chức vào mùa nào thì hoa hồng cũng là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho các cặp uyên ương khi đặt hoa cưới cầm tay. Hoa hồng tượng trưng cho tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và sự hạnh phúc trong hôn nhân.

Với hoa hồng, các cặp uyên ương cũng có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc từ màu trắng tinh khôi, màu đỏ nồng cháy hay màu hồng phớt nhẹ nhàng, lãng mạn hoặc cũng có thể kết hợp giữa các loại hoa hồng với nhau để tạo thành một bó hoa cưới đầy màu sắc. Ngoài ra, hoa hồng cũng là lựa chọn để làm hoa sinh nhật đẹp hoặc hoa tặng trong những dịp đặc biệt trong năm.

Hoa mẫu đơn

Cũng khá được nhiều cặp uyên ương lựa chọn làm hoa cưới cầm tay trong mùa hè chính là hoa mẫu đơn. Với những màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, bó hoa cưới được thiết kế từ những bông hoa mẫu đơn khiến bất cứ cô dâu nào cũng phải mê mẩn.

Hoa mẫu đơn là loài hoa tượng trưng cho vẻ đẹp của người phụ nữ, sự may mắn và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương cũng là một sự lựa chọn không hề tồi cho các đám cưới mùa hè. Hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu chung thủy, luôn tin tưởng và hướng về phía người mình yêu thương. Ngoài ra, hoa hướng dương với sắc vàng rực rỡ sẽ giúp cho đám cưới của bạn thêm phần rực rỡ và màu sắc.

Hoa tulip

Tulip là quốc hoa của Hà Lan và cũng là một trong những loài hoa được dùng phổ biến nhất trong các lễ cưới. Cũng giống như hoa hồng, hoa tulip cũng là biểu tượng của tình yêu ngọt ngào và say đắm. Hoa tulip cũng có nhiều màu sắc như tím, đỏ, trắng hay hồng để các cặp uyên ương có thể lựa chọn.

Tuy nhiên, vì hầu hết hoa tulip đều là hoa nhập khẩu nên để có thể có được một bó hoa cưới bằng hoa tulip bạn phải đặt hàng trước tại các shop hoa tươi ít nhất khoảng 1-2 tháng trước ngày cưới.

Hoa cẩm tú cầu

Cẩm tú cầu cũng là một trong những loài hoa nở vào mùa hè. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự chân thành trong tình yêu. Vì vậy, cẩm tú cầu cũng là loài hoa được dùng phổ biến để làm hoa cầm tay cho cô dâu.

Các màu sắc hoa cẩm tú cầu mà bạn có thể lựa chọn gồm: hoa cẩm tú cầu màu xanh, tím, trắng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*