4 điều cấm kỵ trong phong thủy trang trí phòng tân hôn

4 điều cấm kỵ trong phong thủy trang trí phòng tân hôn

Các chuyên gia về phong thủy cho rằng, để có một cuộc sống hôn nhân hòa hợp và hạnh phúc thì việc bài trí phòng tân hôn sao cho hợp phong thủy là một yếu tố quan trọng.

4 điều cấm kỵ trong phong thủy trang trí phòng tân hôn

4 điều cấm kỵ trong phong thủy trang trí phòng tân hôn

Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và lâu bền, ngoài những yếu tố chủ quan như sự yêu thương và thấu hiểu giữa cô dâu và chú rể thì cũng có thể bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khách quan. Trong đó, yếu tố bài trí phong thủy phòng cưới cũng được nhiều người chú ý đến. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, để có được một cuộc sống hôn nhân viên mãn, khi trang trí phòng cưới. Các cặp uyên ương cần phải tuyệt đối tránh những yếu tố sau.

Không đặt hoa cỏ, cây cảnh hay bể cá trong phòng tân hôn

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, những vật có tính thủy như bể cá, chậu cảnh hay hoa cỏ sẽ khiến cho ngọn lửa tình yêu của hai người nhanh chóng nguội lạnh. Từ đó, khiến cho cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng không còn hạnh phúc.

Không được để đồ lộn xộn dưới gầm dường

4 điều cấm kỵ trong phong thủy trang trí phòng tân hôn 2

Gầm dường là nơi u ám và ẩn chứa nhiều khí xấu. Nếu đặt đồ linh tinh vào, dễ ảnh hưởng đến khí trường trong phòng, khiến cho không khí trong nhà lúc nào cũng trở nên u ám. Không khí giữa hai vợ chồng sẽ không được hòa thuận và sẽ thường xuyên xảy ra tranh cãi, rạn nứt tình cảm.

Không để quá nhiều đồ điện trong phòng tân hôn

Trong phòng tân hôn tốt nhất là không nên để quá nhiều đồ điện, chỉ cần đặt một chiếc ti vi là đủ. Những vật dụng liên quan đến điện trong phong thủy được gọi là ”hỏa trạch”. Những vật dụng này sẽ gây ra những xích mích giữa hai vợ chồng sau này.

Không đặt gương ở đầu giường

Đây là một trong những điều cấm kỵ mà ai cũng biết, nhưng lại không nhiều người hiểu vì sao lại không được để gương đối diện với giường ngủ. Theo như giải thích của các chuyên gia phong thủy, thì việc đặt gương ở đầu giường rất dễ gây ra ảo giác, sự ám ảnh và cảm giac bất an. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt tới tâm trạng của hai vợ chồng.

Như vậy, có thể thấy phong thủy cũng có ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hôn nhân của các cặp uyên ương sau này. Chính vì thế, khi trang trí phòng tân hôn. Các cặp uyên ương cần chú ý tuyệt đối tránh những điều mà yêu là cưới đã đề cập ở bên trên. Chúc các cặp uyên ương có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*